Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Khảo nghiệm một số giống lúa chịu mặn tại Quảng Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng:60.62.01.10. Phạm Đình Thành

By: Phạm, Đình Thành.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 100tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Tỉnh Quảng Nam | Khoc học cây trồng | Giống lúa | Lúa khảo nghiệmDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học nông lâm -- Đại học Huế, 2014. Summary: Đánh giá các đặc điểm sinh trưởng, phát triển của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá khả năng chịu mặn: Độ cuốn lá, mức độ khô đầu lá và khả năng chịu mặn của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá mức độ nhiễm sâu bệnh hại lúa chính và một số điều kiện tự nhiên bất thuận của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá chất lượng gạo: Chiều dài và dạng hạt gạo.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01194

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học nông lâm -- Đại học Huế, 2014.

Tài liệu tham khảo: Tr.79 - 82

Đánh giá các đặc điểm sinh trưởng, phát triển của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá khả năng chịu mặn: Độ cuốn lá, mức độ khô đầu lá và khả năng chịu mặn của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa khảo nghiệm. Đánh giá mức độ nhiễm sâu bệnh hại lúa chính và một số điều kiện tự nhiên bất thuận của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá chất lượng gạo: Chiều dài và dạng hạt gạo.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha