Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá hiện trạng sử dụng nguồn tài nguyên và hiệu quả sử dụng đất của các dự án nhằm đề xuất giải pháp quản lý tài nguyên đất và rừng hợp lý ở bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Quản lý đất đai: 60.85.01.03. Lê Ngọc Thái Nguyên

By: Lê, Ngọc Thái Nguyên.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2013Description: 76tr.,pl 30cm.Subject(s): Quản lý đất -- Luận văn | Sử dụng đất | Tài nguyên đất | Đất đaiDDC classification: TNĐ.QLĐ Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014, Summary: Đánh giá diễn biến và hiện trạng nguồn tài nguyên đất và rừng trên bán đảo Sơn trà. Phân tích hiện trạng nguyên nhân sử dụng đất của các dự án và tác động của nó đến nguồn tài nguyên trên Bán đảo Sơn trà. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất của các dự án và nguồn tài nguyên đất, rừng trên Bán đảo Sơn trà nhằm phục vụ tốt cho phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01248

Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình.

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014,

Tài liệu tham khảo: Tr. 75 - 76.

Đánh giá diễn biến và hiện trạng nguồn tài nguyên đất và rừng trên bán đảo Sơn trà. Phân tích hiện trạng nguyên nhân sử dụng đất của các dự án và tác động của nó đến nguồn tài nguyên trên Bán đảo Sơn trà. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất của các dự án và nguồn tài nguyên đất, rừng trên Bán đảo Sơn trà nhằm phục vụ tốt cho phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha