Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nhằm phát triển bền vững các mô hình nông lâm kết hợp ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Lâm học: 60.62.02.01. Lê Thị Thanh

By: Lê, Thị Thanh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2014Description: 75tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Lâm học -- Luận văn | Lâm học | Mô hình nông lâm kết hợpDDC classification: LN.LH Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014, Summary: Đánh giá được hiệu quả của các mô hình Nông lâm kết hợp tại địa bàn nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc phát triển các mô hình trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất được các giải pháp thích ứng cho việc phát triển các mô hình Nông lâm kết hợp.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01207

Người HDKH: TS. Lê Quang Vĩnh

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014,

Tài liệu tham khảo: Tr. 73 - 75.

Đánh giá được hiệu quả của các mô hình Nông lâm kết hợp tại địa bàn nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc phát triển các mô hình trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất được các giải pháp thích ứng cho việc phát triển các mô hình Nông lâm kết hợp.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha