Ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển và bệnh thán thư, héo xanh vi khuẩn hại ớt tại Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: Võ Thị Tuyết Trinh
By: Võ, Thị Tuyết Trinh.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 80tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Nông học -- Luận văn | Nấm | Bệnh thán thư | Bệnh héo xanh vi khuẩn | ỚtDDC classification: NH.KHCT Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces trong phòng trừ bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn. Đánh giá hiệu quả kinh tế.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01343 |
Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Thu Hà
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2014.
Tài liệu tham khảo: Tr. 72 - 80.
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces đến sinh trưởng phát triển ớt và một số vi sinh vật đất trước và sau thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của nấm Trichoderma và xạ khuẩn Streptomyces trong phòng trừ bệnh thán thư và bệnh héo xanh vi khuẩn. Đánh giá hiệu quả kinh tế.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.