Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn , chất lượng Phạm Văn Lầm
By: Nguyễn, Văn Toàn.
Material type: SáchNhà xuất bản: Tp. Hà Nội Nông Nghiệp 2014Thông tin mô tả: 304tr. 21cm.Chủ đề: chè | sản xuất | cở sở khoa học | sách chuyên khảoDDC classification: 633.72 Abstract: Cuốn sách này nói về cơ sở khoa học và sự sản suất chè trong nước và ngoagi nước và sự an toàn và chất lượng chèKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.040159 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.040292 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.040290 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.040291 |
Cuốn sách này nói về cơ sở khoa học và sự sản suất chè trong nước và ngoagi nước và sự an toàn và chất lượng chè
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.