Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn , chất lượng Phạm Văn Lầm

By: Nguyễn, Văn Toàn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Tp. Hà Nội Nông Nghiệp 2014Thông tin mô tả: 304tr. 21cm.Chủ đề: chè | sản xuất | cở sở khoa học | sách chuyên khảoDDC classification: 633.72 Abstract: Cuốn sách này nói về cơ sở khoa học và sự sản suất chè trong nước và ngoagi nước và sự an toàn và chất lượng chè
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.040159
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.040292
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.040290
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.040291

Cuốn sách này nói về cơ sở khoa học và sự sản suất chè trong nước và ngoagi nước và sự an toàn và chất lượng chè

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha