Bảo quản khoai tây thương phẩm Trần Thị Mai
By: Trần, Thị Mai.
Material type: SáchNhà xuất bản: Tp. Hồ Chí Minh 2001Thông tin mô tả: 42tr. 19cm.Chủ đề: Khoai tây -- Kỹ thuật bảo quản | Khoai tây Trồng trọtDDC classification: 664.028 Tóm tắt: Nội dung tài liệu giới thiệu: Tình hình sản xuất, bảo quản khoai tây ở Việt Nam và trên thế giới. Thành phần dinh dưỡng, đặc điểm sinh lý, sinh hóa của khoai tây với khả năng bảo quản. Những nguyên nhân gây hao hụt khi bảo quản khoai tây thương phẩm. Những biện pháp làm giảm sự hao hụt khoai tây bảo quản. Quy trình bảo quản khoai tây.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024902 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024903 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012161 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012162 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012163 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012164 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012165 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012166 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012167 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012168 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012169 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012170 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024904 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024905 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024906 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024907 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024908 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024909 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024910 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.024911 |
Nội dung tài liệu giới thiệu: Tình hình sản xuất, bảo quản khoai tây ở Việt Nam và trên thế giới. Thành phần dinh dưỡng, đặc điểm sinh lý, sinh hóa của khoai tây với khả năng bảo quản. Những nguyên nhân gây hao hụt khi bảo quản khoai tây thương phẩm. Những biện pháp làm giảm sự hao hụt khoai tây bảo quản. Quy trình bảo quản khoai tây.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.