Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của tổ hợp phân bón đến sinh trưởng, phát triển và sâu bệnh hại trên hai giống lúa DDT34, HP10 tại Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Đoàn Anh Tuấn

By: Đoàn, Anh Tuấn.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 121tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Phân bón | Sự sinh trưởng, phát triển | Sâu bệnh hại | Giống lúaDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Đánh giá ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến sự sinh trưởng phát triển; đến tình hình sâu bệnh hại; đến các yếu tố cấu thành năng suất, năng suất và phẩm chất của các giống lúa ở các công thức thí nghiệm. Đánh giá hiệu quả kinh tế của việc bón phân cho các giống lúa. Đánh giá ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến một số tính chất hóa học của đất trồng lúa tại khu thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01494

Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 79 - 83.

Đánh giá ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến sự sinh trưởng phát triển; đến tình hình sâu bệnh hại; đến các yếu tố cấu thành năng suất, năng suất và phẩm chất của các giống lúa ở các công thức thí nghiệm. Đánh giá hiệu quả kinh tế của việc bón phân cho các giống lúa. Đánh giá ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến một số tính chất hóa học của đất trồng lúa tại khu thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha