Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đến giống lúa MT10 trên đất phù sa tại Bình Định. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Dương Thị Mùi

By: Dương, Thị Mùi.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 125tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Giống lúa | Liều lượng đạm bón | Lượng giống sạDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Nghiên cứu ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đến một số chỉ tiêu sinh trưởng phát triển; cũng như các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của giống lúa MT10. Nghiên cứu khả năng chống đổ ngã và chống chịu sâu bệnh hại của giống lúa MT10 ở các liều lượng đạm bón và lượng giống sạ khác nhau. Tính hiệu quả kinh tế ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đối với giống lúa MT10.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01515

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Đức

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 85 - 87.

Nghiên cứu ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đến một số chỉ tiêu sinh trưởng phát triển; cũng như các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của giống lúa MT10. Nghiên cứu khả năng chống đổ ngã và chống chịu sâu bệnh hại của giống lúa MT10 ở các liều lượng đạm bón và lượng giống sạ khác nhau. Tính hiệu quả kinh tế ảnh hưởng liều lượng đạm bón và lượng giống sạ đối với giống lúa MT10.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha