Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến giống lúa P6 và HT1 theo hướng thâm canh lúa cải tiến (SRI) tại tỉnh Quảng Bình. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Hà Ngọc Thành

By: Hà, Ngọc Thành.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 121tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Giống lúa -- Luận văn -- Khoa học cây trồng | Giống lúa | Phân bón | Thâm canhDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015. Summary: Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến tính chất hóa học đất trước và sau thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến thời gian sinh trưởng phát triển, các chỉ tiêu sinh trưởng phát triển, năng suất của giống lúa P6 và HT1 trong vụ Hè Thu 2014 và vụ Đông Xuân 2014 - 2015 tại tỉnh Quảng Bình.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01518

Người HDKH: TS. Nguyễn Đình Thi

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 80 - 83.

Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến tính chất hóa học đất trước và sau thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của các tổ hợp phân bón đến thời gian sinh trưởng phát triển, các chỉ tiêu sinh trưởng phát triển, năng suất của giống lúa P6 và HT1 trong vụ Hè Thu 2014 và vụ Đông Xuân 2014 - 2015 tại tỉnh Quảng Bình.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha