Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại một số cơ sở giết mổ và kinh doanh sản phẩm thịt trên địa bàn huyện Bình Son, tỉnh Quảng Ngãi. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Thú y: 60.64.01.01. Bùi Đông Ba

By: Bùi, Đông Ba.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 81tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Lợn -- Luận văn -- Thú y | Lợn | Ô nhiễm vi khuẩn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2015. Summary: Điều tra thực trạng hoạt động giết mổ tại một số cơ sở giết mổ và kinh doanh thịt lợn trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi. Kiểm tra mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại các cơ sở giết mổ trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi. Kiểm tra mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn ở các chợ trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01605

Người HDKH: TS. Lê Văn Phước

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 66 - 69.

Điều tra thực trạng hoạt động giết mổ tại một số cơ sở giết mổ và kinh doanh thịt lợn trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi. Kiểm tra mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lơn tại các cơ sở giết mổ trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi. Kiểm tra mức độ ô nhiễm vi khuẩn trong thịt lợn ở các chợ trên địa bàn huyện Bình Son tỉnh Quảng Ngãi.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha