Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của một số loại thức ăn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá Chim trắng vây vàng Trachinotus Blochii (Lacéppède, 1801) nuôi tại Quảng Bình. Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Võ Phan Bình

By: Võ, Phan Bình.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2015Description: 77tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Cá chim trắng vây vàng -- Luận văn -- Nuôi trồng thủy sản -- Quảng Bình | Thức ăn | Cá chim trắng vây vàng | Tỷ lệ sống | Sinh trưởngDDC classification: TS.NTTS Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 Summary: Sự biến động các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá ở các loại thức ăn khác nhau. Tỷ lệ sống của cá chim trắng vây vàng ở các loại thức ăn khác nhau. Khả năng sử dụng của các loại thức ăn của cá trong thí nghiệm. Hiệu quả kinh tế của các loại thức ăn trong thí nghiệm. Phân tích thành phần hóa học của thịt cá chim trăng vây vàng.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01591

Người HDKH: PGS.TS. Lê Thị Nam Thuận

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: Tr.55 - 60

Sự biến động các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá ở các loại thức ăn khác nhau. Tỷ lệ sống của cá chim trắng vây vàng ở các loại thức ăn khác nhau. Khả năng sử dụng của các loại thức ăn của cá trong thí nghiệm. Hiệu quả kinh tế của các loại thức ăn trong thí nghiệm. Phân tích thành phần hóa học của thịt cá chim trăng vây vàng.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha