Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của khẩu phần ăn khác nhau đến khả năng tăng trưởng và thành phần hóa học của cá Lăng Chấm Hemibagrus Guttaus (Lacéppède, 1803) Luận văn thạc sỹ khoa học nông nghiệp, Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Đinh Xuân Thương

By: Đinh, Xuân Thương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 75tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Cá Lăng Chấm -- Luận văn -- Nuôi trồng thủy sản -- Quảng Bình | Khẩu phần ăn | Cá Lăng Chấm | Thành phần hóa học | Tăng trưởngDDC classification: TS.NTTS Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015 Tóm tắt: Sự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá Lăng chấm khi cho ăn các loại khẩu phần ăn khác nhau. Hiệu quả chuyển đổi thức ăn trong thí nghiệm. ẢNh hưởng của thức ăn đến thành phần hóa học của các Lăng chấm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01590

Người HDKH: TS. Ngô Hữu Toàn

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: Tr.50- 52

Sự biến động của các yếu tố môi trường nước trong thí nghiệm. Tốc độ tăng trưởng của cá Lăng chấm khi cho ăn các loại khẩu phần ăn khác nhau. Hiệu quả chuyển đổi thức ăn trong thí nghiệm. ẢNh hưởng của thức ăn đến thành phần hóa học của các Lăng chấm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha