Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sản xuất kháng thể lòng đỏ trứng gà kháng kháng nguyên 3-1E cầu trùng gà Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01 Nguyễn Hữu Việt

By: Nguyễn, Hữu Việt.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 77tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Thú y -- Luận văn | Kháng nguyên tái tổ hợp 3-1E | Gà mái Hy Line đang ở độ tuổi đẻ trứng | Kháng thể lòng đỏ trứng IgYDDC classification: CN.TY Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015. Tóm tắt: Xác định liệu lượng kháng nguyên tái tổ hợp 3-1E thích hợp để gây tối miễn dịch cho gà. Đánh giá sự biến thiên nồng độ kháng thể kháng IgY3-1E theo thời gian. Sẩn xuất bột kháng thể lòng đỏ. Nghiên cứu đánh giá hiệu giá kháng thể trong chế phẩm lòng đỏ trứng.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01707

Người HDKH: PGS. TS. Đinh Thị Bích Lân

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2015.

Tài liệu tham khảo: Tr. 53 - 61

Phụ Lục: Tr. 62 - 77

Xác định liệu lượng kháng nguyên tái tổ hợp 3-1E thích hợp để gây tối miễn dịch cho gà. Đánh giá sự biến thiên nồng độ kháng thể kháng IgY3-1E theo thời gian. Sẩn xuất bột kháng thể lòng đỏ. Nghiên cứu đánh giá hiệu giá kháng thể trong chế phẩm lòng đỏ trứng.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha