Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu khảo nghiệm, tuyển chọn một số giống lúa lai có năng suất, chất lượng phục vụ sản xuát tại tỉnh Phú Yên Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành khoa học cây trồng: 60.62.01.10 Nguyễn Đức Thắng

By: Nguyễn, Đức Thắng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2013Description: 128tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Nông nghiệp -- Luận văn -- Tỉnh Phú Yên | Cây trồng | Nông nghiệp | Giống lúa thí nghiệmDDC classification: NH.KHCT Dissertation note: Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013 Summary: Nội dung cuốn luận văn gồm: Đánh giá các đặc điểm sinh trưởng, phát triển qua các thời kỳ của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá các đặc điểm nông học của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa lai thí nghiệm. Đồng thời đánh giá mức độ nhiễm sâu bệnh hại lúa chính và một số điều kiện tự nhiên bất thuận của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá chất lượng gạo thóc một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa lai thì nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01717

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2013

Tài liệu tham khảo: Tr.99 - 128

Nội dung cuốn luận văn gồm: Đánh giá các đặc điểm sinh trưởng, phát triển qua các thời kỳ của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá các đặc điểm nông học của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa lai thí nghiệm. Đồng thời đánh giá mức độ nhiễm sâu bệnh hại lúa chính và một số điều kiện tự nhiên bất thuận của các giống lúa lai thí nghiệm. Đánh giá chất lượng gạo thóc một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa lai thì nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha