Phát triển kỹ thuật cây thức ăn xanh với nông hộ . Peter M. Horne, Werner W. Stur; Lê Văn An, Tôn Nữ Tiên Sa dịch ACIAR chuyên khảo số 71 Làm thế nào để lựa chọn được những giống tốt nhất cho người nông dân ở vùng Đông nam Á
By: Peter M. Horne.
Contributor(s): Werner W. Stur | Lê, Văn An. Trường Đại học Nông Lâm Huế [d].
Material type: BookPublisher: [knxb] Do ACIAR và CIAT [knxb]Description: 78tr. 22cm.Subject(s): Cây thức ăn xanh -- Giống -- Kỹ thuật phát triển -- Đông nam Á | Cây thức ăn xanhSummary: Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012328 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012329 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012330 |
Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.
There are no comments for this item.