Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Phát triển kỹ thuật cây thức ăn xanh với nông hộ . Peter M. Horne, Werner W. Stur; Lê Văn An, Tôn Nữ Tiên Sa dịch ACIAR chuyên khảo số 71 Làm thế nào để lựa chọn được những giống tốt nhất cho người nông dân ở vùng Đông nam Á

By: Peter M. Horne.
Contributor(s): Werner W. Stur | Lê, Văn An. Trường Đại học Nông Lâm Huế [d].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: [knxb] Do ACIAR và CIAT [knxb]Description: 78tr. 22cm.Subject(s): Cây thức ăn xanh -- Giống -- Kỹ thuật phát triển -- Đông nam Á | Cây thức ăn xanhSummary: Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012328
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012329
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012330

Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha