Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Phát triển kỹ thuật cây thức ăn xanh với nông hộ . Peter M. Horne, Werner W. Stur; Lê Văn An, Tôn Nữ Tiên Sa dịch ACIAR chuyên khảo số 71 Làm thế nào để lựa chọn được những giống tốt nhất cho người nông dân ở vùng Đông nam Á

By: Peter M. Horne.
Contributor(s): Werner W. Stur | Lê, Văn An. Trường Đại học Nông Lâm Huế [d].
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: [knxb] Do ACIAR và CIAT [knxb]Thông tin mô tả: 78tr. 22cm.Chủ đề: Cây thức ăn xanh -- Giống -- Kỹ thuật phát triển -- Đông nam Á | Cây thức ăn xanhTóm tắt: Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012328
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012329
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012330

Nội dung tài liệu giới thiệu: Làm thế nào để đánh giá cây thức ăn xanh với nông dân, để lựa chọn những giống cây thức ăn tốt nhất. Thông tin về các loại cây thức ăn xanh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha