Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình thức ăn gia súc Lê Đức Ngoan, Nguyễn Thị Hoa Lý, Dư Thị Thanh Hằng

By: Lê, Đức Ngoan.
Contributor(s): Dư, Thanh Hằng | Nguyễn, Thị Hoa Lý | Trường Đại học Nông Lâm Huế.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2005Thông tin mô tả: 152tr. 27cm.Chủ đề: Thức ăn gia súc -- Giáo trình | Chăn nuôi | Thức ăn gia súcDDC classification: 636.085 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến | Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Cuốn sách này gồm 8 chương: Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp.Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp.Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt CSDL khóa học
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013322
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013323
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013327
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013330
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013331
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013336
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013339
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013320

Thức ăn chăn nuôi Kiến thức ngành - Bắt buộc

Thức ăn chăn nuôi Kiến thức cơ sở ngành - Tự chọn

Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013321
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013324
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013325
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013326
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013328
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013329
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013332
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013333
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013334
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013335
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013337
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.013338
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000772
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000773
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000774
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000775
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000776
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000777
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000778
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000779
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000780
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000781

Đầu trang nhan đề:Trường Đại học Nông Lâm Huế

Cuốn sách này gồm 8 chương: Phân loại thức ăn. Độc tố trong thức ăn. Thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp.Thức ăn hạt và phụ phẩm các ngành chế biến. Thức ăn hỗn hợp.Thức ăn bổ sung. Phương pháp chế biến thức ăn. Tiêu chuẩn và khẩu phần.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha