Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết Solasodine từ cà gai leo và bước đầu khảo sát tạo sản phẩm giàu hợp chất này Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Lê Thị Tuyết Anh
By: Lê, Thị Tuyết Anh.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01860 |
Huế
Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: 48-51
Xác định một số thành phần hóa học trong hương liệu. Xây dựng quy trình công nghệ tách chiết và thu nhận hợp chất solasodine. Xác định thành phần hoạt tính sinh học trong cây cà gai leo và xây dựng quy trình tạo sản phẩm giàu solasodine từ cây cà gai leo.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.