Nghiên cứu tách chiết dầu sa nhân (Amomum xanthioides Wall.) và bước đầu ứng dụng trong chế biến thực phẩm Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Trần Vũ Thị Như Lành
By: Trần, Vũ Thị Như Lành.
Material type: BookPublisher: Huế 2016Description: 57tr.,33tr.(pl) Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Dầu sa nhân -- Luận văn | Chế biến thực phẩm | Dầu sa nhân | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CK.CNTP Dissertation note: Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Xây dựng quy trình tách chiết dầu sa nhân và bước đầu ứng dụng bổ sung dầu sa nhân vào một số quy trình chế biến thực phẩmItem type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01861 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: 53-57
Xây dựng quy trình tách chiết dầu sa nhân và bước đầu ứng dụng bổ sung dầu sa nhân vào một số quy trình chế biến thực phẩm
There are no comments for this item.