Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Lê Hữu Dũng
By: Lê, Hữu Dũng.
Material type: BookPublisher: Huế 2016Description: 77tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thịt lợn -- Luận văn | Thú y | Cơ sở giết mổ | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Dissertation note: Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các biện pháp đối với lò mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, định hướng cho việc xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01975 |
Người HDKH: TS. Trần Quang Vui
Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: Tr.63-68
Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các biện pháp đối với lò mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, định hướng cho việc xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
There are no comments for this item.