Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Lê Hữu Dũng

By: Lê, Hữu Dũng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 77tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thịt lợn -- Luận văn | Thú y | Cơ sở giết mổ | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Dissertation note: Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các biện pháp đối với lò mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, định hướng cho việc xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01975

Người HDKH: TS. Trần Quang Vui

Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.63-68

Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các biện pháp đối với lò mổ không đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, định hướng cho việc xây dựng cơ sở giết mổ tập trung, nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y, hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn trong thực phẩm trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha