Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Nguyễn Văn Hóa
By: Nguyễn, Văn Hóa.
Material type: BookPublisher: Huế 2016Description: 68tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thịt lợn -- Luận văn | Thú y | Cơ sở giết mổ | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01977 |
Người HDKH: TS. Lê Văn Phước
Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: Tr.57-62
Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn.
There are no comments for this item.