Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Nguyễn Văn Hóa
By: Nguyễn, Văn Hóa.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 68tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thịt lợn -- Luận văn | Thú y | Cơ sở giết mổ | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01977 |
Người HDKH: TS. Lê Văn Phước
Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: Tr.57-62
Đánh giá được thực trạng hoạt động giết mổ lợn và xác định được mức độ ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và các chợ trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đề xuất các giải pháp vệ sinh thú y, vệ sinh an toàn trong thoạt động giết mổ và kinh doanh thịt lợn.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.