Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở tỉnh Quảng Ngãi Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành: Bảo vệ thực vật: 60.62.01.12 Lê Trung Việt

By: Lê, Trung Việt.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 79 tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Trồng rau an toàn -- Luận văn -- Quảng Ngãi | Trồng rau an toàn | Bảo vệ thực vậtDDC classification: NH.BVTV Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ, bảo quản rau trên địa bàn tỉnh, năng lực sản xuất rau, mức độ ô nhiễm về hóa học, sinh học, vệ sinh trên các loại rau đang được sản xuất và tiêu thụ tại Quãng Ngãi. Tổng hợp số liệu, phân tích, đánh giá được mức độ thích nghi của các loại rau trên các loại đất hiện có trên địa bàn tỉnh. Dự báo được nhu cầu sử dụng và thị trường rau an toàn trên địa bàn tỉnh này. Đề xuất được các giải pháp phát triển bền vững sản xuất rau, tạo ra sản phẩm rau an toàn, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm rau trong tỉnh và các tỉnh khác.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01832

Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.71-73

Đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ, bảo quản rau trên địa bàn tỉnh, năng lực sản xuất rau, mức độ ô nhiễm về hóa học, sinh học, vệ sinh trên các loại rau đang được sản xuất và tiêu thụ tại Quãng Ngãi. Tổng hợp số liệu, phân tích, đánh giá được mức độ thích nghi của các loại rau trên các loại đất hiện có trên địa bàn tỉnh. Dự báo được nhu cầu sử dụng và thị trường rau an toàn trên địa bàn tỉnh này. Đề xuất được các giải pháp phát triển bền vững sản xuất rau, tạo ra sản phẩm rau an toàn, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm rau trong tỉnh và các tỉnh khác.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha