Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở tỉnh Quảng Ngãi Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành: Bảo vệ thực vật: 60.62.01.12 Lê Trung Việt
By: Lê, Trung Việt.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2016Thông tin mô tả: 79 tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Trồng rau an toàn -- Luận văn -- Quảng Ngãi | Trồng rau an toàn | Bảo vệ thực vậtDDC classification: NH.BVTV Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2016. Tóm tắt: Đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ, bảo quản rau trên địa bàn tỉnh, năng lực sản xuất rau, mức độ ô nhiễm về hóa học, sinh học, vệ sinh trên các loại rau đang được sản xuất và tiêu thụ tại Quãng Ngãi. Tổng hợp số liệu, phân tích, đánh giá được mức độ thích nghi của các loại rau trên các loại đất hiện có trên địa bàn tỉnh. Dự báo được nhu cầu sử dụng và thị trường rau an toàn trên địa bàn tỉnh này. Đề xuất được các giải pháp phát triển bền vững sản xuất rau, tạo ra sản phẩm rau an toàn, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm rau trong tỉnh và các tỉnh khác.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01832 |
Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: Tr.71-73
Đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ, bảo quản rau trên địa bàn tỉnh, năng lực sản xuất rau, mức độ ô nhiễm về hóa học, sinh học, vệ sinh trên các loại rau đang được sản xuất và tiêu thụ tại Quãng Ngãi. Tổng hợp số liệu, phân tích, đánh giá được mức độ thích nghi của các loại rau trên các loại đất hiện có trên địa bàn tỉnh. Dự báo được nhu cầu sử dụng và thị trường rau an toàn trên địa bàn tỉnh này. Đề xuất được các giải pháp phát triển bền vững sản xuất rau, tạo ra sản phẩm rau an toàn, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm rau trong tỉnh và các tỉnh khác.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.