Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nấm mốc Aspergillus Flavus và độc tố Aflatoxin Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang

By: Nguyễn, Hiền Trang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2016Thông tin mô tả: 130tr. 24cm.Chủ đề: Nấm mốc -- Sách chuyên khảo | Độc tố -- Sách chuyên khảo | Kháng nấm | Sinh thái học | Độc tố | Nấm mốcDDC classification: 664 Tóm tắt: Giới thiệu cấu trúc, tính chất, nhận diện, ảnh hưởng và một số biện pháp hạn chế aflatoxin trong thực phẩm. Thực trạng và quy định giới hạn nhiễm aflatoxin trong thực phẩm trên toàn thế giới.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041691
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041693
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041695
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041692
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041694

Giới thiệu cấu trúc, tính chất, nhận diện, ảnh hưởng và một số biện pháp hạn chế aflatoxin trong thực phẩm. Thực trạng và quy định giới hạn nhiễm aflatoxin trong thực phẩm trên toàn thế giới.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha