Nấm mốc Aspergillus Flavus và độc tố Aflatoxin Sách chuyên khảo Nguyễn Hiền Trang
By: Nguyễn, Hiền Trang.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041691 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041693 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041695 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041692 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041694 |
Giới thiệu cấu trúc, tính chất, nhận diện, ảnh hưởng và một số biện pháp hạn chế aflatoxin trong thực phẩm. Thực trạng và quy định giới hạn nhiễm aflatoxin trong thực phẩm trên toàn thế giới.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.