Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Handbook of fruits and fruit processing Nirmal K. Sinha, Jiwan S.Sidhu, József Barta, James S. B Wu and M. Pilar Cano

By: Nirmal K., Sinha.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Wiley-Blackwell 2012Ấn bản: Lần thứ 2.Thông tin mô tả: 694tr. 28cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm | Bảo quản chế biến | Công nghệ sau thu hoạchDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Giới thiệu một số nội dung về dinh dưỡng sinh học. Công nghệ xử lý và bảo quản sau thu hoạch. Công nghệ chế biến và bao bì sản phẩm sau khi thu hoạch. Một số quy định về sản xuất an toàn và chế biến hàng hóa.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.041817
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NV.00585

Giới thiệu một số nội dung về dinh dưỡng sinh học. Công nghệ xử lý và bảo quản sau thu hoạch. Công nghệ chế biến và bao bì sản phẩm sau khi thu hoạch. Một số quy định về sản xuất an toàn và chế biến hàng hóa.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha