Handbook of fruits and fruit processing Nirmal K. Sinha, Jiwan S.Sidhu, József Barta, James S. B Wu and M. Pilar Cano
By: Nirmal K., Sinha.
Material type: SáchNhà xuất bản: Wiley-Blackwell 2012Ấn bản: Lần thứ 2.Thông tin mô tả: 694tr. 28cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm | Bảo quản chế biến | Công nghệ sau thu hoạchDDC classification: 664.8 Tóm tắt: Giới thiệu một số nội dung về dinh dưỡng sinh học. Công nghệ xử lý và bảo quản sau thu hoạch. Công nghệ chế biến và bao bì sản phẩm sau khi thu hoạch. Một số quy định về sản xuất an toàn và chế biến hàng hóa.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.041817 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NV.00585 |
Giới thiệu một số nội dung về dinh dưỡng sinh học. Công nghệ xử lý và bảo quản sau thu hoạch. Công nghệ chế biến và bao bì sản phẩm sau khi thu hoạch. Một số quy định về sản xuất an toàn và chế biến hàng hóa.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.