Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu khả năng kháng nấm gây bệnh bằng dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas Putida và bước đầu ứng dụng bảo quản hạt giống đậu xanh. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. Hà Anh Đức

By: Hà, Anh Đức.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 100tr.pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Đậu xanh -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Đậu xanh | Bảo quản | Hạt giống | Kháng nấm gây bệnhDDC classification: CKCN/CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017. Tóm tắt: Xác định tỷ lệ nhiễm nấm gây bệnh trên hạt giống đậu xanh. Nghiên cứu các điều kiện nuôi cấy ảnh hưởng đến khả năng kháng nấm gây bệnh điển hình trên hạt giống đậu xanh của dịch chiết vi khuẩn P.putida ở điều kiện in vitro. Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết vi khuẩn P.putida trong bảo quản hạt giống đậu xanh đến chất lượng hạt giống.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02049

Người HDKH: TS. Nguyễn Hiền Trang

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 61 - 66

Xác định tỷ lệ nhiễm nấm gây bệnh trên hạt giống đậu xanh. Nghiên cứu các điều kiện nuôi cấy ảnh hưởng đến khả năng kháng nấm gây bệnh điển hình trên hạt giống đậu xanh của dịch chiết vi khuẩn P.putida ở điều kiện in vitro. Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết vi khuẩn P.putida trong bảo quản hạt giống đậu xanh đến chất lượng hạt giống.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha