Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thu nhận chế phẩm Ficin từ nhựa quả vả (Ficus auriculata lour) và bước đầu khảo sát khả năng làm mềm thịt bò. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. Nguyễn Thành Trung

By: Nguyễn, Thành Trung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 44tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Chế phẩm ficin -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Quả vả | Chế phẩm ficin | Làm mềm thịt bò | NhựaDDC classification: CKCN/CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm ficin từ nhựa quả vả. Khảo sát một số tính chất đặc trưng ảnh hướng đến hoạt tính của chế phẩm ficin. Bước đầu khảo sát khả năng làm mềm thịt bò.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02050

Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 42 - 44

Nghiên cứu thu nhận chế phẩm ficin từ nhựa quả vả. Khảo sát một số tính chất đặc trưng ảnh hướng đến hoạt tính của chế phẩm ficin. Bước đầu khảo sát khả năng làm mềm thịt bò.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha