Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu và thiết lập quy trình chế biến sản phẩm viên quế mật ong. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01. Nguyễn Thị Cẩm Nhung

By: Nguyễn, Thị Cẩm Nhung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 64tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Viên quế mật ong -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Viên quế mật ong | Chế biến | Quy trìnhDDC classification: CKCN/CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu xác định một số thành phần hóa học cơ bản nguyên liệu và các yếu tố ảnh hưởng. Nghiên cứu ảnh hưởng công thức phối chế; ảnh hưởng phương pháp sấy và nhiệt độ sấy. Đánh giá chất lượng viên quế mật ong. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất viên quế mật ong.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02051

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 60 - 64

Nghiên cứu xác định một số thành phần hóa học cơ bản nguyên liệu và các yếu tố ảnh hưởng. Nghiên cứu ảnh hưởng công thức phối chế; ảnh hưởng phương pháp sấy và nhiệt độ sấy. Đánh giá chất lượng viên quế mật ong. Đề xuất quy trình công nghệ sản xuất viên quế mật ong.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha