Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sức sản xuất thịt và hiệu quả chăn nuôi của ba nhóm gà lại (3F Việt, Dabaco, Lượng Huệ) nuôi tại Thừa Thiên Huế. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 60.62.01.05. Nguyễn Tiến Quang

By: Nguyễn, Tiến Quang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 89tr.,pl Minh họa (ảnh màu). 30cm.Chủ đề: Gà thịt -- Luận văn -- Chăn nuôi -- Thừa THiên Huế | Chăn nuôi | Gà thịt | Sản xuất thịtDDC classification: CNTY/CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu đánh giá sức sản xuất thịt thông qua các chỉ tiêu: Khối lượng, tốc độ sinh trưởng, LTAAV, hệ số chuyển hóa thức ăn, năng suất giết mổ. Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế thông qua chỉ tiêu lợi nhuận ở mỗi đợt nuôi.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02064

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr.77 - 85.

Nghiên cứu đánh giá sức sản xuất thịt thông qua các chỉ tiêu: Khối lượng, tốc độ sinh trưởng, LTAAV, hệ số chuyển hóa thức ăn, năng suất giết mổ. Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế thông qua chỉ tiêu lợi nhuận ở mỗi đợt nuôi.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha