Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) Phạm Thị Thùy
By: Phạm, Thị Thùy.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2006Thông tin mô tả: 200tr. 20cm.Chủ đề: Rau an toàn -- Tiêu chuẩn GAP | Rau an toàn -- Quy trình sản xuất | Sản xuất rau | Rau an toàn | Tiêu chuẩn GAP | Trồng trọtDDC classification: 635 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách nói về: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta. Quy trình tạm thời về sản xuất "rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả sản xuất "rau an toàn" và những hạn chế bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP. Mô hình liên kết sản phẩm nông nghệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan. Khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008409 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008408 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008410 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008411 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008412 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008413 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008414 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008415 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008416 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.008417 |
Tài liệu tham khảo: tr.194 - 195
Nội dung cuốn sách nói về: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta. Quy trình tạm thời về sản xuất "rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả sản xuất "rau an toàn" và những hạn chế bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP. Mô hình liên kết sản phẩm nông nghệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan. Khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.