Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) Phạm Thị Thùy

By: Phạm, Thị Thùy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2006Thông tin mô tả: 200tr. 20cm.Chủ đề: Rau an toàn -- Tiêu chuẩn GAP | Rau an toàn -- Quy trình sản xuất | Sản xuất rau | Rau an toàn | Tiêu chuẩn GAP | Trồng trọtDDC classification: 635 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách nói về: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta. Quy trình tạm thời về sản xuất "rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả sản xuất "rau an toàn" và những hạn chế bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP. Mô hình liên kết sản phẩm nông nghệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan. Khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008409
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008408
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008410
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008411
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008412
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008413
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008414
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008415
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008416
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.008417

Tài liệu tham khảo: tr.194 - 195

Nội dung cuốn sách nói về: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta. Quy trình tạm thời về sản xuất "rau an toàn" của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết quả sản xuất "rau an toàn" và những hạn chế bất cập về sản xuất rau an toàn ở nước ta thời gian qua. Nội dung các vấn đề quản lý và 14 tiêu chuẩn quy định đối với rau xanh theo GAP. Mô hình liên kết sản phẩm nông nghệp chất lượng cao ở miền Tây Thái Lan. Khả năng và triển vọng về sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt GAP ở Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha