Kỹ thuật chế biến các món cua, mực, ốc, sò, nghêu Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Material type: SáchNhà xuất bản: Tp Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh 2010Thông tin mô tả: 115tr. 18cm.Chủ đề: Ẩm thực | Kỹ thuật | Ẩm thực | Cua | MựcDDC classification: 641.5 Tóm tắt: Cuốn sách hướng dẫn các chế biến các món từ cua, mực, nghêu ,sò, ốc.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | SHD.00109 |
Cuốn sách hướng dẫn các chế biến các món từ cua, mực, nghêu ,sò, ốc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.