Kỹ thuật chế biến các món bò Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
Material type: SáchNhà xuất bản: Tp Hồ CHí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh 2011Thông tin mô tả: 110tr. 18cm.Chủ đề: Ẩm thực | Bò | Ẩm thực | Cách chế biếnDDC classification: 641.7 Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn nhiều chất dinh dưỡng làm từ bò.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | SHD.00145 |
Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn nhiều chất dinh dưỡng làm từ bò.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.