Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật chế biến các món bò Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng

Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Tp Hồ CHí Minh Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh 2011Thông tin mô tả: 110tr. 18cm.Chủ đề: Ẩm thực | | Ẩm thực | Cách chế biếnDDC classification: 641.7 Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn nhiều chất dinh dưỡng làm từ bò.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available SHD.00145

Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn nhiều chất dinh dưỡng làm từ bò.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha