Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Khéo tay làm bánh Cẩm Tuyết

By: Cẩm, Tuyết.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà nội Thời đại 2011Thông tin mô tả: 222tr. 21cm.Chủ đề: Ẩm thực | Làm bánh | Kỹ thuật chế biến | Bánh nậm | Ẩm thực | Bánh bèo | bánh bông lanDDC classification: 641.8 Tóm tắt: Cuốn sách trình bày cách chế biến các món bánh.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available SHD.00166

Cuốn sách trình bày cách chế biến các món bánh.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha