Khéo tay làm bánh Cẩm Tuyết
By: Cẩm, Tuyết.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà nội Thời đại 2011Thông tin mô tả: 222tr. 21cm.Chủ đề: Ẩm thực | Làm bánh | Kỹ thuật chế biến | Bánh nậm | Ẩm thực | Bánh bèo | bánh bông lanDDC classification: 641.8 Tóm tắt: Cuốn sách trình bày cách chế biến các món bánh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | SHD.00166 |
Cuốn sách trình bày cách chế biến các món bánh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.