Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Dương Thị Hương

By: Dương, Thị Hương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2018Thông tin mô tả: 75tr.,pl 30cm.DDC classification: CKCN.KTCK Tóm tắt: Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì). Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)

Người HDKH: Nguyễn Hiền Trang

Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì).
Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha