Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. Và bước đầu ứng dụng trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 8540101 Dương Thị Hương
By: Dương, Thị Hương
.
Material type: ![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.KTCK 2018/D (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02234 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: Nguyễn Hiền Trang
Xây dựng quy trình sản xuất chế phẩm Aspergillus sp. có khả năng sinh protease cao trên môi trường bán rắn (ngô mảnh - bột mì).
Bước đầu ứng dụng chế phẩm Aspergillus sp. trong sản xuất nước tương từ khô dầu lạc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.