Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp và hiệu quả của các loại hình sử dụng đất chính tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Chuyên ngành Quản lý đất đai. Mã số: 8850103. Nguyễn Đình Hà

By: Nguyễn, Đình Hà.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2018Description: 90tr.,pl. Minh họa 30cm.Subject(s): -- Đồng Nai | Quy hoạch sử dụng đất | Đất nông nghiệp | Các loại hình sử dụng đấtDDC classification: TNĐ.QLĐ Online resources: Click here to access online Summary: Điều kiện tự nhiên, KT XH có liên quan đến sử dụng đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất; Đánh giá hiện trạng sử dụng đất và biến động đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất trong giai đoạn năm 2012 - 2016; Đánh giá hiệu quả của các loại hình sử dụng đất nông nghiệp chính của huyện Thống Nhất; Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

TNĐ.QLĐ 2018/N (Browse shelf) Not for loan LV.02305

Người HDKH: PGS.TS. Trần Thanh Đức.

Điều kiện tự nhiên, KT XH có liên quan đến sử dụng đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất; Đánh giá hiện trạng sử dụng đất và biến động đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất trong giai đoạn năm 2012 - 2016; Đánh giá hiệu quả của các loại hình sử dụng đất nông nghiệp chính của huyện Thống Nhất; Đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp của huyện Thống Nhất.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha