Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu đánh giá sinh trưởng, phát triển và năng suất của một số giống lúa địa phương tại tỉnh Quảng Bình. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng. Mã số: 8620110. Lê Thị Thanh Tâm

By: Lê, Thị Thanh Tâm.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2018Description: 91tr.,pl. Minh họa 30cm.Subject(s): -- Quảng Bình | Giống lúa | Sinh trưởng | Phát triển | Năng suấtDDC classification: NH.KHCT Summary: Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và một số chỉ tiêu về hình thái của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu tình hình sâu bệnh hại chính của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá năng suất và các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá phẩm chất, một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

NH.KHCT 2018/L (Browse shelf) Not for loan LV.02344

Người HDKH: TS. Nguyễn Tiến Long

Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển và một số chỉ tiêu về hình thái của các giống lúa thí nghiệm. Nghiên cứu tình hình sâu bệnh hại chính của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá năng suất và các yếu tố cấu thành năng suất của các giống lúa thí nghiệm. Đánh giá phẩm chất, một số chỉ tiêu sinh hóa và chất lượng cơm của các giống lúa thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha