Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 2016Thông tin mô tả: 80tr. 21cm.Số ISBN: 9786046024279.Chủ đề: CƠ KHÍ CÔNG NGHỆ | Chế biến chè | Chè xanh | Công nghệ đồ uống | Công nghệ thực phẩmDDC classification: 663.95 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè, kỹ thuật chế biến chè xanh và kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.95 H (Xem kệ sách) | Available | NL.042932 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.95 H (Xem kệ sách) | Available | NL.042933 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.95 H (Xem kệ sách) | Available | NL.042934 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
663.95 H (Xem kệ sách) | Available | NL.042935 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.55 K Kỹ thuật sản xuất rượu men lá | 663.95 H Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh | 663.95 H Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh | 663.95 H Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh | 663.95 H Hướng dẫn kỹ thuật chế biến chè xanh | 664 C Giáo trình Công nghệ sinh học thực phẩm |
Đầu trang nhan đề:Hội cơ khí Nông nghiệp Việt Nam
Giới thiệu các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng chè, kỹ thuật chế biến chè xanh và kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng các máy chế biến chè xanh.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.