Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Đánh giá thực trạng dư lượng chất ngọt tổng hợp và chất bảo quản trong một số thực phẩm và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trương Thị Hải Âu

By: Trương, Thị Hải Âu.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 100tr. Minh họa ảnh màu. 30cm.Chủ đề: -- Thành phố Buôn Ma Thuột | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Chất ngọt tổng hợp | Chất bảo quản trong thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Phân tích hàm lượng chất ngọt tổng hợp ( saccharin, acesulfam Kali, aspartam) và chất bảo quản ( natri benzoat/sorbic acid và kali sorbat/benzoic acid) trong một số sản phẩm thực phẩm lưu thông trên thị trường thành phố Buôn Ma Thuột. Đưa ra giải pháp nhằm hướng tới sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/T (Xem kệ sách) Not for loan LV.02370

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy.

Phân tích hàm lượng chất ngọt tổng hợp ( saccharin, acesulfam Kali, aspartam) và chất bảo quản ( natri benzoat/sorbic acid và kali sorbat/benzoic acid) trong một số sản phẩm thực phẩm lưu thông trên thị trường thành phố Buôn Ma Thuột. Đưa ra giải pháp nhằm hướng tới sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha