Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố lên hàm lượng các sản phẩm bậc hai tạo thành trong quá trình lên men rượu dứa ở Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Vũ Thị Thu Giang
By: Vũ, Thị Thu Giang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 107tr.,pl. Minh họa ảnh màu. 30cm.Chủ đề: -- Quảng Trị | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Quá trình lên men rượu dứa | Quả dứa | Độ chínDDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Nghiên cứu xác định hàn lượng đường của dịch dứa theo độ chín. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số lên hàm lượng ethanol và các sản phẩm bậc hai tạo thành trong sản phẩm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2019/V (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02372 |
Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy.
Nghiên cứu xác định hàn lượng đường của dịch dứa theo độ chín. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số lên hàm lượng ethanol và các sản phẩm bậc hai tạo thành trong sản phẩm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.