Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố lên hàm lượng các sản phẩm bậc hai tạo thành trong quá trình lên men rượu dứa ở Quảng Trị. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Vũ Thị Thu Giang

By: Vũ, Thị Thu Giang.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 107tr.,pl. Minh họa ảnh màu. 30cm.Subject(s): -- Quảng Trị | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Quá trình lên men rượu dứa | Quả dứa | Độ chínDDC classification: CKCN.CNTP Online resources: Click here to access online Summary: Nghiên cứu xác định hàn lượng đường của dịch dứa theo độ chín. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số lên hàm lượng ethanol và các sản phẩm bậc hai tạo thành trong sản phẩm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/V (Browse shelf) Not for loan LV.02372

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy.

Nghiên cứu xác định hàn lượng đường của dịch dứa theo độ chín. Nghiên cứu ảnh hưởng của một số thông số lên hàm lượng ethanol và các sản phẩm bậc hai tạo thành trong sản phẩm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha