Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ ( Curcuma longa) và bước đầu ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trần, Hải Dương
By: Trần, Hải Dương.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 99tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Củ Nghệ đỏ | Quy trình sản xuất tinh bột nghệDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Xác định một số thành phần hóa học cơ bản của củ Nghệ đỏ. Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ. Đề xuất quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ củ Nghệ đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ. Bước đầu ứng dụng tinh bột nghệ đỏ để chế biến sản phẩm cốm nghệ.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2019/T (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02374 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung
Xác định một số thành phần hóa học cơ bản của củ Nghệ đỏ. Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ. Đề xuất quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ củ Nghệ đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ. Bước đầu ứng dụng tinh bột nghệ đỏ để chế biến sản phẩm cốm nghệ.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.