Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ ( Curcuma longa) và bước đầu ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trần, Hải Dương

By: Trần, Hải Dương.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 99tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Củ Nghệ đỏ | Quy trình sản xuất tinh bột nghệDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Xác định một số thành phần hóa học cơ bản của củ Nghệ đỏ. Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ. Đề xuất quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ củ Nghệ đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ. Bước đầu ứng dụng tinh bột nghệ đỏ để chế biến sản phẩm cốm nghệ.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/T (Xem kệ sách) Not for loan LV.02374

Người HDKH: TS. Nguyễn Đức Chung

Xác định một số thành phần hóa học cơ bản của củ Nghệ đỏ. Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ đỏ. Đề xuất quy trình sản xuất tinh bột nghệ từ củ Nghệ đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ đỏ. Bước đầu ứng dụng tinh bột nghệ đỏ để chế biến sản phẩm cốm nghệ.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha