Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi ( Psidium Guajava L.) và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Đặng Minh Tuyết
By: Đặng, Minh Tuyết.
Material type: BookPublisher: Huế 2019Description: 66tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Lá ổi | Dịch chiết từ lá ổiDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định một số chỉ tiêu hóa học của lá ổi nguyên liệu trước khi chế biến. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thu hồi dịch chiết lá ổi. Đề xuất quy trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi non. Thụ nhận dịch chiết từ lá ổi non. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá ổi.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2019/Đ (Browse shelf) | Not for loan | LV.02377 |
Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo
Xác định một số chỉ tiêu hóa học của lá ổi nguyên liệu trước khi chế biến. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thu hồi dịch chiết lá ổi. Đề xuất quy trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi non. Thụ nhận dịch chiết từ lá ổi non. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá ổi.
There are no comments for this item.