Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi ( Psidium Guajava L.) và bước đầu ứng dụng trong sản xuất thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Đặng Minh Tuyết

By: Đặng, Minh Tuyết.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 66tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | Công nghệ thực phẩm | Lá ổi | Dịch chiết từ lá ổiDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định một số chỉ tiêu hóa học của lá ổi nguyên liệu trước khi chế biến. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thu hồi dịch chiết lá ổi. Đề xuất quy trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi non. Thụ nhận dịch chiết từ lá ổi non. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá ổi.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/Đ (Browse shelf) Not for loan LV.02377

Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo

Xác định một số chỉ tiêu hóa học của lá ổi nguyên liệu trước khi chế biến. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thu hồi dịch chiết lá ổi. Đề xuất quy trình thu nhận dịch chiết từ lá ổi non. Thụ nhận dịch chiết từ lá ổi non. Đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm. Đề xuất quy trình sản xuất nước giải khát từ dịch chiết lá ổi.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha