Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của AMINOETHOXYVINYLGLYCINE (AVG) kết hợp 1-METHYLCYCLOPROPENE (1-MCP) đến quá trình sinh tổng hợp ETHYLENE nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả Bơ Booth7 sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101 Võ Minh Quang

By: Võ, Minh Quang.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 116tr.,pl. Minh họa 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm AVG kết hợp 1-MCP Bảo quản Bơ Booth sau thu hoạchDDC classification: CKCN.CNTP Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG giai đoạn cận thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng quả bơ Booth7; Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý 1-MCP sau thu hoạch kết hợp AVG cận thu hoạch đến quả Bơ Booth7 nhằm kìm hãm quá trình sinh tổng hợp ethylene, kéo dài thời hạn bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng và duy trì chất lượng quả; Đánh giá cảm quan chất lượng Bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý kết hợp 1-MCP; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả Bơ sau thu hoạch bằng xử lý AVG kết hợp 1-MCP.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2019/V (Xem kệ sách) Not for loan LV.02368

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG giai đoạn cận thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản và giảm tỷ lệ hư hỏng quả bơ Booth7; Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ xử lý 1-MCP sau thu hoạch kết hợp AVG cận thu hoạch đến quả Bơ Booth7 nhằm kìm hãm quá trình sinh tổng hợp ethylene, kéo dài thời hạn bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng và duy trì chất lượng quả; Đánh giá cảm quan chất lượng Bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý kết hợp 1-MCP; Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả Bơ sau thu hoạch bằng xử lý AVG kết hợp 1-MCP.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha