Kỹ thuật trồng, chăm sóc và chế biến cà phê Nguyễn Hồ Lam
By: Nguyễn, Hồ Lam.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2019Thông tin mô tả: 105tr. hình ảnh 24cm.Số ISBN: 9786049741265.Chủ đề: NÔNG HỌC | Trồng trọt | Cây công nghiệp | Cây cà phêDDC classification: 633.73 Tóm tắt: Giới thiệu về đặc điểm thực vật học, đặc tính sinh lý,các giai đoạn phát triển và yêu cầu ngoại cảnh. Kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, tạo hình và phòng trừ sâu bệnh hại cây cà phê.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt | CSDL khóa học |
---|---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.73 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043243 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.73 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043034 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.73 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043035 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.73 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043036 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.73 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043037 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Giới thiệu về đặc điểm thực vật học, đặc tính sinh lý,các giai đoạn phát triển và yêu cầu ngoại cảnh. Kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc, tạo hình và phòng trừ sâu bệnh hại cây cà phê.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.