Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nâng cao chất lượng nông sản Lê Doãn Diên (Chủ biên), Trương Văn Đến, Nguyễn Bá Trinh Tập 2 Đậu tương

By: Lê, Doãn Diên [Chủ biên].
Contributor(s): Trương, Văn Đến | Nguyễn, Bá Trinh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nông nghiệp 1989Thông tin mô tả: 98tr. hình vẽ ; 19cm.Chủ đề: NÔNG HỌC | Nông sản | Cây đậu tươngDDC classification: 635.655 Tóm tắt: Giới thiệu các kiến thức về cây đậu tương: thành phần hóa học, biến đổi hóa sinh, giá trị dinh dưỡng, yếu tố môi trường, điều kiện canh tác,...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

635.655 N (Xem kệ sách) Available NL.043259

Giới thiệu các kiến thức về cây đậu tương: thành phần hóa học, biến đổi hóa sinh, giá trị dinh dưỡng, yếu tố môi trường, điều kiện canh tác,...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha