Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ảnh hưởng của hạn hán đến quản lý và sử dụng đất trồng lúa tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng Luận án tiến sĩ quản lý đất đai. Chuyên ngành Quản lý đất đai:9.85.01.03 Trần Thị Phượng

By: Trần, Thị Phượng.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2019Description: 135tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI | Quản lý đất | Hạn hán | Đất trồng lúaDDC classification: 333.73 Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận án tiến sĩ quản lý đất đai - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế, 2019. Summary: Đánh giá thực trạng và ảnh hưởng của hạn hán đến quản lý và sử dụng đất trồng lúa ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất một số giải pháp thích ứng với hạn hán trong công tác quản lý và sử dụng đất trồng lúa phù hợp với tình hình thực tiễn của địa bàn nghiên cứu.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

333.73 T (Browse shelf) Not for loan LA.068

Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương

Luận án tiến sĩ quản lý đất đai - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế, 2019.

Tài liệu tham khảo: Tr. 87 - 89

Đánh giá thực trạng và ảnh hưởng của hạn hán đến quản lý và sử dụng đất trồng lúa ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Đề xuất một số giải pháp thích ứng với hạn hán trong công tác quản lý và sử dụng đất trồng lúa phù hợp với tình hình thực tiễn của địa bàn nghiên cứu.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha