Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa chất lượng cao tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Luận văn Thạc sĩ Nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng. Mã số: 8620110. Lê, Hữu Phúc

By: Lê, Hữu Phúc.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2020Description: 107tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Giống lúa thí nghiệm -- Huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên | Khoa học cây trồng Giống lúa thí nghiệmDDC classification: NH.KHCT Summary: Đánh giá một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá một số chỉ tiêu cơ bản về khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của các giống lúa thí nghiệm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

NH.KHCT 2020/L (Browse shelf) Not for loan LV.02452

Người HDKH: TS. Trần Thị Thu Giang

Đánh giá một số chỉ tiêu cơ bản về đặc trưng hình thái của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá một số chỉ tiêu cơ bản về khả năng sinh trưởng phát triển của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá khả năng chống chịu một số sâu bệnh hại chính của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá các yếu tố cấu thành năng suất và năng suất của các giống lúa thí nghiệm; Đánh giá một số chỉ tiêu về chất lượng của các giống lúa thí nghiệm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha