Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ứng dụng công nghệ Cors và phương pháp đo RTK thành lập bản đồ địa chính xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Quản lý đất đai. Mã số : 8850103. Nguyễn Thành Minh

By: Nguyễn, Thành Minh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2021Description: 94tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): -- Lâm Đồng | Bản đồ địa chính | Công nghệ Cors | Phương pháp đo động RTKDDC classification: TNĐ.QLĐ Summary: Ứng dụng công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK để đo đạc và thành lập được bản đồ địa chính tỷ lệ 1/2000 cho xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đánh giá được độ chính xác và hiệu quả của công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK trong đo đạc và thành lập bản đồ địa chính. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK trong đo đạc thành lập bản đồ.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

TNĐ.QLĐ 2021/N (Browse shelf) Not for loan LV.02725

Người HDKH: Nguyễn Trung Hải

Người HDKH: Trần Thị Phượng

Ứng dụng công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK để đo đạc và thành lập được bản đồ địa chính tỷ lệ 1/2000 cho xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Đánh giá được độ chính xác và hiệu quả của công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK trong đo đạc và thành lập bản đồ địa chính. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ Cors và phương pháp đo động RTK trong đo đạc thành lập bản đồ.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha