Ớt A Riêu nghiên cứu và kỹ thuật sản xuất Sách chuyên khảo Nguyễn Văn Đức (cb.), Nguyễn Đình Thi, Nguyễn Ngọc Truyền,... {và những người khác}
By: Nguyễn, Văn Đức.
Contributor(s): Châu, Võ Trung Thông | Phan, Thị Bé | Phan, Thị Lâm.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2021Thông tin mô tả: 148tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 21cm.Chủ đề: Trồng trọt -- Tỉnh Quảng Nam | Trồng trọt Ớt A Riêu Kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến ỚtDDC classification: 633.84 Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Đặc điểm thực vật học và yêu cầu sinh thái Ớt A Riêu. Chương 2: Thực trạng sản xuất ớt A Riêu. Chương 3: Kỹ thuật sản xuất ớt A Riêu. Chương 4: Kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến ớt A Riêu. Chương 5: Một số kết quả nghiên cứu ớt A Riêu.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.84 Ơ (Xem kệ sách) | Available | NL.043650 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.84 Ơ (Xem kệ sách) | Available | NL.043651 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.84 Ơ (Xem kệ sách) | Available | NL.043652 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.84 Ơ (Xem kệ sách) | Available | NL.043653 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.84 Ơ (Xem kệ sách) | Available | NL.043654 |
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Đặc điểm thực vật học và yêu cầu sinh thái Ớt A Riêu. Chương 2: Thực trạng sản xuất ớt A Riêu. Chương 3: Kỹ thuật sản xuất ớt A Riêu. Chương 4: Kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến ớt A Riêu. Chương 5: Một số kết quả nghiên cứu ớt A Riêu.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.