Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu thiết lập quy trình chế biến bột chuối và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Nguyễn Công Học

By: Nguyễn, Công Học.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2021Description: 155tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Bột chuối | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/N (Browse shelf) Not for loan LV.02675

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản

Người HDKH: TS. Lê Văn Luận

Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha