Nghiên cứu thiết lập quy trình chế biến bột chuối và ứng dụng trong chế biến thực phẩm. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Nguyễn Công Học
By: Nguyễn, Công Học.
Material type: BookPublisher: Huế 2021Description: 155tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Bột chuối | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/N (Browse shelf) | Not for loan | LV.02675 |
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Văn Toản
Người HDKH: TS. Lê Văn Luận
Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng lớn đến quy trình chế biến bột chuối xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.
There are no comments for this item.