Khảo sát, đánh giá hoạt tính sinh học từ một số bộ phận của cây sen (Nelumbo Nucifera) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nghiên cứu chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ sen. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Tạ Duy Hùng
By: Tạ, Duy Hùng.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 122tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế | Công nghệ thực phẩm Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống Tách chiết tinh bột từ lá sen Cây senDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Xây dựng quy trình trích ly các hợp chất chống oxy hóa từ lá sen và củ sen; Xây dựng quy trình tách chiết tinh bột từ củ sen; Xây dựng quy trình làm bột lá sen.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/T (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02672 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Huế
Xây dựng quy trình trích ly các hợp chất chống oxy hóa từ lá sen và củ sen; Xây dựng quy trình tách chiết tinh bột từ củ sen; Xây dựng quy trình làm bột lá sen.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.