Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố lên khả năng sinh tổng hợp Gama- Aminobutyric Acid (Gaba) của chủng vi khuẩn Lactic tuyển chọn từ Ruốc Huế. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số:8540101. Nguyễn Thị Kim Chi

By: Nguyễn, Thị Kim Chi.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2021Description: 95tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Công nghệ thực phẩm -- Viện Công nghệ Sinh học Đại học Huế | Công nghệ thực phẩm Chủng LAB Nuôi cấy thu sinh khối Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uốngDDC classification: CKCN.CNTP Summary: Nội dung nghiên cứu gồm: Nội dung 1: Khảo sát khả năng sinh tổng hợp GABA của các chủng vi khuẩn lactic phân lập từ Ruốc Huế; Nội dung 2: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp GABA từ chủng LAB được tuyển chọn gồm: Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ gieo cấy ban đầu đến khả năng sinh tổng hợp GABA từ chủng LAB của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng MSG bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của pH ban đầu đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nuôi cấy đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian nuôi cấy đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/N (Browse shelf) Not for loan LV.02670

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Nội dung nghiên cứu gồm: Nội dung 1: Khảo sát khả năng sinh tổng hợp GABA của các chủng vi khuẩn lactic phân lập từ Ruốc Huế; Nội dung 2: Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh tổng hợp GABA từ chủng LAB được tuyển chọn gồm: Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ gieo cấy ban đầu đến khả năng sinh tổng hợp GABA từ chủng LAB của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng MSG bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của pH ban đầu đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nuôi cấy đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn; Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian nuôi cấy đến khả năng sinh tổng hợp GABA của chủng được tuyển chọn.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha