Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tuyển chọn và sản xuất chế phẩm Streptomyces sp. Có khả năng sinh Cellulase và ứng dụng trong xử lý hạt cà phê nhân. Luận văn Thạc sĩ Chế biến Lương Thực, Thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Lê, Thị Chung

By: Lê Thị Chung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 88tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Công nghệ thực phẩm -- Tỉnh Gia Lai | Công nghệ thực phẩm Ứng dụng chế phẩm cellulase Xử lý tách nhớt hạt cà phê nhânDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase từ mẫu đất thu thập tại tỉnh Gia Lai; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, phát triển và sinh tổng hợp cellulase của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính cellulase và mật độ tế bào của chế phẩm Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase trên môi trường bán rắn (cám gạo - trấu); Ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở điều kiện phòng thí nghiệm (invitro); Thử nghiệm ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở quy mô bán công nghiệp.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/L (Xem kệ sách) Not for loan LV.02669

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hiền Trang

Phân lập và tuyển chọn chủng Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase từ mẫu đất thu thập tại tỉnh Gia Lai; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng, phát triển và sinh tổng hợp cellulase của chủng Streptomyces sp. đã tuyển chọn; Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính cellulase và mật độ tế bào của chế phẩm Streptomyces sp. có khả năng sinh cellulase trên môi trường bán rắn (cám gạo - trấu); Ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở điều kiện phòng thí nghiệm (invitro); Thử nghiệm ứng dụng chế phẩm cellulase từ chủng Streptomyces sp. để xử lý tách nhớt hạt cà phê nhân ở quy mô bán công nghiệp.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha